Tiêu đề

fashion blog for professional women new york city street style work wear

3 Xu hướng giày HOT nhất đầu năm 2017 cùng nàng Đón Tết

242 lượt xem

Đầu năm 2017 chứng kiến sự lên ngôi của xu hướng thời trang đơn giản, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Các mẫu thiết kế giày dép năm 2017 cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Hãy cùng Moonlly khám phá những xu hướng được yêu thích nhất đầu năm 2017, để kịp sắm cho mình mẫu giày đẹp đón Tết nàng nhé.

Giày Kitten Heels
Nổi lên vào cuối năm 2016, đầu năm 2017, mẫu giày Kitten Heels có sức hút gì khiến các cô gái háo hức đến vậy? Câu trả lời nằm ở thiết kế tối giản. Giày thường có chiều cao khiêm tốn từ 3 đến 5cm. Đổi lại dáng giày mũi nhọn, gót nhọn thanh thoát, giữ lại vẻ yêu kiều cho các cô gái.

Giày Kittent Heels ghi điểm bởi độ cao khiêm tốn cho nàng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mang, đi lại dễ dàng. Thêm vào đó, thiết kế đơn giản, điểm nhấn trang trí tinh tế giúp mẫu giày Kitten Heels nhanh chóng lọt Top những phụ kiện thanh lịch nhất năm.

 

56d
(Sản phẩm tham khảo: Giày cao gót PT03-016M)

Nàng thỏa sức dạo bước mà không lo đau chân.

wallup.net

Đây là mẫu phụ kiện lý tưởng dành cho các nàng thường xuyên phải di chuyển, mà vẫn muốn giữ được gu thời trang thanh lịch của mình. Tết này, nếu nàng đang lên kế hoạch cho rất nhiều công việc tất bật, hãy chọn mẫu giày Kitten Heels để cùng đồng hành.

fashion blog for professional women new york city street style work wear

Moonlly có nhiều mẫu giày Kitten Heels với gam màu tươi tắn để thổi thêm không khí rực rỡ vào những trang phục Tết của mình.

33c-giay-nu-moonlly-basic