Tiêu đề

giay-cong-so-nu-2017

Bí quyết phối túi và bốt đẹp dành cho các nàng

270 lượt xem

Có rất nhiều cách để nàng “nâng tầm” phong cách thời trang của mình. Một trong những cách dễ nhất là phối túi xách và bốt!

Không cần nguyên kệ giày hàng hiệu, chỉ cần sắm thêm một đôi bốt, phong cách thời trang của nàng đã khác rất nhiều rồi. Bốt có “năng lực” giúp nàng trở nên “chất lừ” ngay khi mang vào. Để hoàn thiện set đồ của mình, nàng hãy chọn túi xách hoặc balo ưng ý đi kèm. Hãy cùng Juno bỏ túi các kiểu kết hợp giữa bốt và túi ngay sau đây!

Bốt và túi yên ngựa

Túi yên ngựa và bốt tăng thêm vẻ ngoài cá tính và phóng khoáng cho các cô gái. Dáng bốt gót nhọn cao 9cm giúp nàng trông thon thả hơn, tự tin mặc cùng chân váy midi. Túi yên ngựa thiết kế lạ mắt. Hai phụ kiện này được Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh chọn lựa đi cùng trang phục khác nhau.

giay-moonlly-2017

Bốt và túi choker

Mẫu bốt gót vuông, cao 3cm, mũi tròn năng động giúp các cô gái thêm phần trẻ trung, khỏe khoắn. Để kết hợp với kiểu bốt này, nàng có thể chọn cho mình kiểu túi tay cầm choker cách điệu. Dáng túi lạ mắt, gắn tua rua trẻ trung.

giay-moonlly-2017-02

Bốt và balo

Balo với bốt luôn là phụ kiện hàng đầu của các cô gái yêu thích phong cách năng động. Nàng có thể chọn mẫu ba lo cỡ vừa, thiết kế đơn giản để có thể kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau. Thêm một gợi ý cho nàng đó là balo kết hợp với bốt, mặc cùng chân váy ngắn và áo len. Công thức đơn giản này giúp nàng trẻ ra chục tuổi.

Bốt và túi đeo chéo

Bốt và túi đeo chéo đẹp nhất khi kết hợp với nhau theo gam màu tông xuyệt tông. Nàng có thể tham khảo cách phối túi đen cùng bốt đen mặc cùng váy yếm jeans như trong hình.

giay-cong-so-nu-2017